Cty CMS Khánh Hòa cung cấp dịch vụ khoan tiếp địa chống sét, thi công khoan giếng chống sét, công ty khoan lỗ tiếp địa chống sét ở Khánh Hòa, nhận khoan chống sét cho tất cả công trình, làm việc tại Khánh Hòa, và các tỉnh thành lân cận.

+ Chuyên nhận khoan hệ thống chống sét lan truyền, lắp đặt các thiết bị chống sét lan truyền trọn gói, thợ khoan giếng tiếp địa, khoan lỗ chống sét từ 1m tới 100m, thi công khoan tiếp địa với giá rẻ nhất thị trường.

==> Quý khách hàng đang ở Khánh Hòa hay các tỉnh thành lân cận, xung quanh khu vực Khánh Hòa, đang cần tìm đơn vị khoan lỗ chống sét, hảy liên hệ cho công ty chúng tôi để được tư vấn, thi công với chất lượng tốt nhất, 0912.431.797

Dịch vụ khoan tiếp địa chống sét là gì?

+ Xin chào tất cả quý khách hàng, đã đến với dịch vụ khoan tiếp địa Khu vực Khánh Hòa, đơn vị chuyên nhận thi công khoan tiếp địa, khoan lỗ chống sét , khoan thăm dò địa chất, khoan giếng lấy nước, chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về khoan tiếp địa.

+ Chắc hẳn rằng, sẽ có nhiều quý khách hàng, đang thắc mắc về vấn đề khoan tiếp địa, hay có những câu hỏi rằng, khoan tiếp địa là gì, khoan tiếp địa có mục địch gì, tác dụng như thế nào, thì ở đây chúng tôi xin giải thích cho quý khách hiểu rõ hơn nhé.

+ Dịch vụ khoan tiếp địa, là khoan lỗ rộng chừng 20cm - 50cm, có độ sâu khoảng từ 7 đến 20m, tuỳ vào từng khu vực mà chúng ta có thể khoan độ sâu khác nhau, tuỳ vào mực nước ngầm ở vị trí đó.

+ Sau khi khoan xong, sẻ thả cáp tiếp địa xuống giếng, thông thường sẽ là cáp đồng, và được nối với các cọc tiếp địa, những cọc tiếp địa này thường được lắp đặt cao hơn mái nhà, thông thường coa hơn khoảng 3m.

+ Vậy tác dụng của hệ thống tiếp địa là gì, mục đích chính, là dẫn các dòng điện xuống dưới lòng đất, để hạn chế các thiệt hai cho con người, củng như các tài sản trong nhà, cho gia đình củng như trong cơ quan, doanh nghiệp.

+ Chúng ta cũng biết, mùa mưa sẽ thường hay có sấm sét, và 1 khi sét đánh trúng nhà, hay trúng các dây điện, thì các đồ dùng trong nhà thường bị chập cháy, và nếu trúng người thì còn nguy hiểm tới tính mạng.

+ Chính vì vậy mà các chuyên gia, đã nghiên cứu ra hệ thống tiếp địa, hay còn gọi là hệ thống chống sét, và chúng ta cần phải khoan tiếp địa chống sét, đó là phương pháp đưa dòng điện sét đánh xuống lòng đất.

+ Ví dụ trường hợp sét đánh trúng nhà, có lắp đặt hệ thống tiếp địa, chống sét, thì sét sẽ đánh vào cọc tiếp địa, và dòng điện sét đánh đó, sẽ theo dây cáp đồng đó xuống lòng đất, và truyền xuống dưới lòng đất.

+ Nhờ cọc tiếp địa, mà khi không may có sét đánh, thì cọc tiếp địa được làm bằng kim loại, chính xác là bằng đồng, loại dẫn điện và hút điện rất tốt, nên dòng điện sét đánh có lực, và nó sẽ hút vào cọc tiếp địa đó.

+ Có những trường hợp, có những luồng điện bị hở, thì cọc tiếp địa củng hút dòng điện đó, và dẫn xuống dưới lòng đất, hạn chế tối đa mức ảnh hưởng, từ những nguồn điện phát ra không mong muốn.

DỊCH VỤ KHOAN GIẾNG TIẾP ĐỊA, CHỐNG SÉT

+ Công ty khoan giếng miền Nam Trung Bộ cung cấp dịch vụ khoan giếng trọn gói , chúng tôi chuyên nhận thi công khoan giếng, khoan giếng tiếp địa, khoan chống sét lan truyền, chuyên nhận các dịch vụ như:

  • Thi công khoan lỗ chống sét, khoan lỗ tiếp địa chống sét từ 5 mét tới 100m, thi công khoan tiếp địa chống sét trên toàn tphcm, và nhận khoan tại các tỉnh thành miền nam, thuộc khu vực đông nam bộ, tay nam bộ...

==> Quý khách hàng đang ở Nha trang, đang muốn tìm đơn vị khoan tiếp địa, hay thi công khoan lỗ chống sét, hảy liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn, thi công dịch vụ tốt nhất, điện thoại liên hệ : 0912 431 797

+ Quý khách hàng có thêm xem thêm bài viết, củng như các dịch vụ khác chúng tôi cung cấp, ngay ở các liên kết phía dưới:

  1. Thi công chống sét tại nha trang
  2. Thi công chống sét lan truyền
  3. Thiết bị chống sét tại nha trang
  4. Thuốc hàn hóa nhiệt tại nha trang

Liên hệ: Công ty TNHH CMS Khánh Hòa

Lô 42 Đường Triệu Quang Phục, P. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa

Phone: 0912. 431. 797

Email: cmskhanhhoa@gmail.com