CAM KẾT GIÁ TRỊ
Với kinh nghiệm trong lĩnh vực chống sét và nguồn lực nhân sự có tay nghề cao, chúng tôi luôn muốn gửi tới quý đối tác và khách hàng những giải pháp chống sét toàn diện với chất lượng tốt nhất, an toàn và hiệu quả tối ưu.
NHÂN SỰ CÓ CHUYÊN MÔN
CMS với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm và chuyên môn cao được đào tạo bài bản và huấn luyện nghiệp vụ chuyên nghiệp.
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
CMS sử dụng các công cụ, thiết bị dịch vu hiện đáp, áp dụng các công nghệ mới, tiên tiến.
QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP
CMS quản lý giá trị dịch vụ bằng quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn cao và ổn định.
CHI PHÍ HỢP LÝ
Các dịch vụ của CMS được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của Khách hàng và cân nhắc đến các tình huống, hoàn cảnh khác nhau. Vì vậy sẽ có chi phí hợp lý cho từng trường hợp cụ thể.
NHÂN SỰ
CMS luôn xem con người là tài sản lớn nhất của công ty. Vì vậy chúng tôi đặc ưu tiên đến công tác tìm kiếm, tuyển dụng, phát triển năng lực. Nhằm tạo ra một tổ chức có văn hóa gồm những con người giàu chuyên môn, khát vọng để phục vụ khách hàng.

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

CMS không ngừng lớn mạnh dựa vào đội ngũ nhân viên năng động và tâm huyết với công việc. Chúng tôi sỡ hữu những kỹ sư, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu về kỹ thuật máy móc giàu kinh
nghiệm trong công việc lắp đặt mới, bảo hành, bảo trì từ các các hãng điều hòa không khí: Daikin, Mitsubishi, ... và các nhà sản xuất thiết bị khác trong lĩnh vực Cơ - Điện. Họ được tạo điều kiện để phát huy tiềm lực, được đánh giá, ghi nhận, thưởng một cách công bằng.

NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ nhân viên CMS khoảng 15-20 người, có trình độ chuyên môn trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

  • Điều hòa không khí & thông gió.
  • Điện công nghiệp; điện - điện tử.
  • Cấp thoát nước.
  • Đặc biết trong lĩnh vực chống sét!
THÔNG TIN CÔNG TY
Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn CMS Khánh Hòa được hình thành ngày 26/06/2017, trên nền tảng từ Bộ phận dịch vụ - bảo trì của Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật Trung Việt, là một doanh nghiệp được thành lập ngày 04/04/2007, chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công, cung cấp & lắp đặt hệ thống chống sét, Cơ – Điện (điện động lực, chiếu sáng, điều hòa không khí, cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, báo cháy, công nghệ thông tin, camera, hệ thống quản lý điều khiển trung tâm) cho các công trình công nghiệp & dân dụng.